LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2019 - 2020 TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG KHÁNH A3

Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2020, trường Tiểu học Long Khánh A3 long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ một năm học 2019 - 2020.

Chương trình diễn ra trong không khí tươi vui đầm ấm của tiết mùa xuân. Sự tham dự động viên của các quí vị phụ huynh khiến cho buổi lễ càng thêm ấm áp.

Trong một học kỳ qua, tập thể giáo viên và học sinh trong nhà trường đã phấn đấu nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tích xuất sắc rất đáng tự hào được kể đến trong phần báo cáo kết quả hoạt động của cô  Phạm Thị Diệu - Hiệu trưởng nhà trường.

Đã có rất nhiều những tấm gương thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, tiêu biểu phải kể đến cô Phạm Thị Diệu - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thùy vân- Giáo viên lớp 4, cô Nguyên Thị Thúy Kiều- giáo viên lớp 2 đã có nhiều thành tích trong công tác hỗ trợ học sinh đạt nhiều giải Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp huyện, tỉnh và Phong trào Giao lưu học sinh cấp huyện trong nhiều năm liền”; thầy giáo Ngô Biên Ải - giáo viên Tổng Phụ Trách có nhiều hoạt động đổi mới trong việc xây dựng và tổ chức các hoạt động Đội; Cô giáo Trần Thị Kim Nguyệt - Tổ trưởng chuyên môn khối 1 đã tích cực tham gia vào việc ôn luyện học sinh còn chậm tiến bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của trường....

Từ những tấm gương của các thầy, cô giáo từ đó đã lan tỏa đến rất nhiều học sinh nêu gương học tập từu đá đã có rất nhiều học sinh tiêu biểu trong các phong trào học tập và rèn luyện đã được vinh danh với thành tích: đạt giải cao trong cuộc thi  STTTNNĐ cấp tỉnh, Thể dục thể thao, Giao lưu học sinh cấp huyện.... Đó là những học sinh gương mẫu, chăm ngoan, học giỏi, đoàn kết... Các em xứng đáng là những điển hình tiên tiến để học sinh toàn trường noi theo.

Cô Diệu Hiệu trưởng thông qua bảng sơ kết học kỳ I

Giáo viên phát biểu xây dựng phương hướng cho học kỳ II năm học 2019-2020

Học nhận giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ các môn học Học kỳ I

Lễ sơ kết khép lại trong niềm tự hào, hân hoan, phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh trong nhà trường. Những thành tích đạt được trong thời gian vừa qua là động lực lớn thúc đẩy tập thể nhà trường ngày càng có nhiều hoạt động dạy và học thiết thực, hiệu quả hơn nữa trong kỳ học tiếp theo. Mùa xuân đang đến gần, mùa xuân tươi đẹp dường như cũng rạng rõ hơn dưới mái trường Tiểu học Long Khánh A3 thân yêu.

Tác giả: Nguyễn Duy Tân
Nguồn:Ban giám hiệu Copy link