TẾT TRUNG THU

Lúc 5 giờ chiều ngày 22/9/2018, Trường Tiểu học-Long Khánh A3 long trọng tổ chức Tết Trung Thu cho các em học sinh. Tiết mục đầu tiên là ông Nguyễn Duy Tân trình chiếu cho các em xem sự tích “Chú cuội cung trăng” để các em biết được vì sao hằng năm nước ta tổ chức Tết trung thu? Thiếu nhi cả nước nói chung và Trường Tiểu học-Long Khánh A3 nói riêng được vui chơi rước đèn thưởng thức những chiếc bánh trung thu thơm ngon.

Tiết mục văn nghệ chào mừng bắt đầu diễn ra. Các em phấn khởi múa hát chào đón khách dự. Thầy Lê Văn Qui đọc thư chúc Tết của vị Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân dịp Tết Trung Thu.

Ảnh: Thầy Lê Văn Qui. Quyền. Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc Tết của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Tập thể học sinh khối 4-5 đang múa hát bài: "Rước đèn Ông sao."

Tác giả: Người viết Ngô Thị Nhan